Pages Menu
TwitterRssFacebook
Categories Menu

Posted by on Aug 9, 2012 in Funtertainment, TG Roundup

MMGL 2012-08-10 – Special Guest, Avadhani Sri Narala Rama Reddy

On August 10, 2012 – Sri Narala Rama Reddy, a well known avadhani who performed over 1000 avadhanas. Program starts at 11 AM US Eastern (8 AM US Pacific/8:30 PM IST)

సహస్రాధిక అవధానాలు నిర్వహించిన ప్రముఖ అష్ట , శతావధాని శ్రీ నరాల రామారెడ్డి గారితో ప్రత్యేక మోహన మురళీ గానాలహరి – ఈ  శుక్రవారం, ఆగష్టు 10 , 2012 న అమెరికా  ఉత్తర తీర సమయం, ఉదయం 11 గంటలకు ప్రారంభం.  మీ అంచనాలకు సరి తూగేలా నిర్వహించాలన్నది నా సంకల్పం. ‘చగలనన్నది  నమ్మకం. తప్పక వినండి; మీ రేడియో తరంగాలో.